BÁO GIÁ PHỤ TÙNG Ô TÔ DAEWOO MAGNUS

BÁO GIÁ PHỤ TÙNG Ô TÔ DAEWOO MAGNUS

Daewoo Magnus là dòng sản phẩm sedan hạng trung được sản xuất bởi Daewoo Motors đầu tiên và sau này thuộc về tập đoàn General Motors khi mà GM đã quyết định mua lại thương hiệu Daewoo. Mẫu xe này được ký hiệu nội bộ bằng mã số V200 cho Tiến sĩ WJ Lee làm giám đốc dự án. V200 được phát triển và kéo dài dựa trên mô hình của mẫu xe Daewoo Leganza (V100). Mẫu xe Daewoo Magnus được ra mắt tại thị trường nội địa Hàn Quốc vào năm 2000. Sau đó mẫu xe này còn có mặt tại những thị trường như Bupyong, Hàn Quốc, Đài Bắc.

BÁO GIÁ PHỤ TÙNG Ô TÔ DAEWOO MAGNUS

Nhờ sở hữu kích thước lớn nên mẫu xe này cũng được đón chào tại một số quốc giá dưới sự quản lý của hãng mẹ Chevrolet tại Châu Âu, Úc và Hoa Kỳ. Ở một số nước Tây Âu mẫu xe này được biết đến nhiều dưới tên gọi Daewoo Evanda, Chevrolet Evanda ở một số nước Đông Âu hay Chevrolet Epica tại các nước Canada, Trung Quốc và một số nước Nam Mỹ. Ở Việt Nam, mẫu xe Daewoo Magnus được ra mắt vào năm 2004 với hai dòng sản phẩm chính là Magnus Eagle 2.0L và Magnus L6 2.5L, đối thủ cạnh tranh trực tiếp lúc này của Magnus chính là Toyota Camry 2.4L.

PHỤ TÙNG Ô TÔ THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN

Việc sử dụng phụ tùng ô tô thân thiện với thiên nhiên không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà còn cung cấp lợi ích cho sức khỏe con người và hệ sinh thái. Dưới đây là một số phụ tùng ô tô có thể được xem xét để tạo ra một chiếc xe thân thiện hơn với môi trường:

  • Lốp xe sinh thái
  • Phanh tái tạo
  • Lọc không khí và lọc dầu tái chế
  • Nước làm mát sinh học
  • Đèn chiếu sáng LED
  • Pin xe tái chế
  • Bình nhiên liệu sinh học
  • Hệ thống làm mát tái chế

Tham khảo Báo giá phụ tùng ô tô Daewoo Magnus tại đây:


CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH DŨNG

– Giấy đăng ký kinh doanh số 0109152593 do sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp

– Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Và Dịch Vụ Thành Dũng

Số tài khoản: 0511101234888

Ngân hàng: Ngân hàng cổ phần quân đội (MB Bank)

– Website: https://phutungotogiare.vn

– Email: thanhcablenet@gmail.com

– Văn phòng giao dịch:

+ Văn phòng miền Bắc: 11B8 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng Hà Nội,

+ Văn phòng miền Nam: số 3 đường 7A KDC Phước Thiện, P Long Bình, Q9, Tp Thủ Đức, HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ với số tổng đài hotline

(Hình ảnh có bản quyền thuộc Thành Dũng Auto)

 

Zalo
0944.628.333