CAO SU HOA KHẾ LÀ GÌ?

Cao su hoa khế là gì? một trong những linh kiện phụ tùng quan trọng không thể thiếu của bất kỳ chiếc xe hơi nào. Tuy nhiên vẫn có nhiều tài xế chưa biết và hiểu rõ về bộ phận này. 

Trong nội dung bài viết dưới đây, Thành Dũng Auto sẽ chia sẻ đến bạn những kiến thức thực tiễn về cao su hoa khế. Cùng đọc để biết thêm chi tiết nhé!

Cao su hoa khế là gì?

Cao su hoa khế là bộ phận liên quan trực tiếp đến hệ thống động cơ của xe ô tô
Cao su hoa khế là bộ phận liên quan trực tiếp đến hệ thống động cơ của xe ô tô

Cao su hoa khế là linh kiện phụ tùng đệm khớp nối mô tơ trợ trực lái, có khả năng chịu dầu, chịu nhiệt cao, chịu mài mòn tốt.

Tác dụng của cao su hoa khế

Đây là một trong những linh kiện có tác dụng giảm chấn, giảm lực ma sát trên cột lái. Cao su hoa khế giúp tài xế điều khiển xe hơi êm hơn, thuận tiện, dễ dàng hơn đồng thời nâng cao sự an toàn cho người tài xế hơn khi lưu thông trên đường.

Vì sao nhiều khách hàng chọn mua cao su hoa khế tại Thành Dũng Auto?

Sản phẩm cao su hoa khế được Thành Dũng Auto nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc sản xuất, được đảm bảo chất lượng bền bỉ, khả năng chịu dầu, chịu nhiệt cao, chịu mài mòn tốt, đảm bảo độ an toàn cao cho tài xế.

Khi mua các sản phẩm của công ty phụ tùng ô tô Thành Dũng đều được kèm theo dịch vụ bảo hành tốt nhất. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm linh kiện phụ tùng khi nhận hàng tại nhà.

Thành Dũng Auto là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô uy tín hàng đầu trên thị trường
Thành Dũng Auto là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô uy tín hàng đầu trên thị trường

Chúng tôi chấp nhận đổi trả miễn phí trong vòng một tuần đầu tiên kể từ khi bạn nhận hàng. Chính sách bảo hành được cam kết 3 tháng, có giấy chứng nhận kèm theo.

Thành Dũng Auto – Chuyên cung cấp phụ tùng ô tô uy tín chất lượng số 1 tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô giá rẻ nhưng chất lượng xấu, hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu đơn vị Thành Dũng Auto – chuyên cung cấp linh kiện, phụ tùng ô tô đặc biệt là cao su hoa khế thước lái nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc, chất lượng, giá rẻ tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng Thành Dũng Auto bởi những lý do sau:

Rất nhiều khách hàng đã dành lời khen khi sử dụng sản phẩm của Thành Dũng Auto
Rất nhiều khách hàng đã dành lời khen khi sử dụng sản phẩm của Thành Dũng Auto

 

 

Zalo
0944.628.333