DẤU HIỆU LỐC ĐIỀU HÒA NISSAN BỊ HỎNG

Dấu hiệu lốc điều hòa Nissan bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân như lốc chạy kêu to, không mát, lúc đó cần mang ra gara để kiểm tra kịp thời

LỐC ĐIỀU HOÀ VINFAST PRESIDENT

Nguyên nhân lốc điều hòa Daewoo bị hỏng bao gồm cho các dòng xe NIssan Sunny, Nissan Teana, Nissan Livina, Nissan Xtrail, Nissan Navara..

Lốc điều hòa Nissan Navara bị hỏng

Lốc điều hòa Nissan Navara (hay còn gọi là block lạnh, lốc nén, máy nén) là một trong các bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống điều hoà ô tô. Đây là bộ phận đảm nhận công đoạn đầu tiên trong quy trình hoạt động của điều hoà xe. Cụ thể lốc điều hoà giúp nén chất làm lạnh từ áp suất thấp thành áp suất cao rồi chuyển đến giàn nóng.

LỐC ĐIỀU HÒA RANGE ROVER L322

Lốc lạnh Nissan Livina bị hỏng

Từ giàn nóng Nissan Livina chất làm lạnh hoá thành thể lỏng và đi vào van tiết lưu. Ở van tiết lưu, do áp suất đột ngột giảm nên chất làm lạnh sẽ hoá hơi, chuyển đến dàn lạnh và được thổi ra ngoài, mang đến hơi mát, giúp nhiệt độ trong xe giảm xuống.

Dấu hiệu nhận biết lốc điều hòa Nissan Sunny bị hỏng

Là bộ phận quan trọng, thực hiện công đoạn đầu tiên trong quá trình tạo ra hơi lạnh nên khi lốc điều hoà ô tô Nissan Sunny bị trục trặc thì toàn bộ hoạt động của hệ thống điều hoà cũng bị ảnh hưởng theo. Sau đây là các dấu hiệu lốc lạnh xe bị hư thường thấy:

Điều hoà ô tô không chạy
Điều hoà ô tô đóng/ngắt liên tục
Dàn lạnh ô tô lúc chạy lúc không
Điều hoà ô tô có tiếng kêu (do lốc điều hoà kêu to)

 

Zalo
0944.628.333