Kính chiếu hậu

Kính chiếu hậu: Những năm gần đây, số lượng người tham gia giao thông càng nhiều, chính vì lý do đó mà việc sử dụng kính chiếu hậu giúp quan sát tốt hơn khi lái xe đã trở thành điều bắt buộc. Vậy kính chiếu hậu ô tô là gì và có tác dụng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây nhé.

Kính ô tô là gì?

Gương chiếu hậu ô tô thuộc dạng gương phẳng được dùng trong xe ô tô và các loại xe khác, được thiết kế để người lái xe có thể quan sát phía sau qua kính chắn gió của xe.

Kính chiếu hậu là bộ phận cần thiết thường thấy trên chiếc xe ô tô, có nhiệm vụ giúp người lái dễ dàng quan sát phía sau, đảm bảo an toàn khi lưu thông trên đường.

Kính chiếu hậu
Kính chiếu hậu

Thành phần cấu tạo của kính chiếu hậu ô tô

Cấu tạo kính ô tô của tất cả các dòng xe đều có 3 bộ phận chính bao gồm: Chân kính lắp vào thân xe, gáo kính được gắn với chân kính; motor quay (motor quay có tác dụng điều chỉnh góc nhìn phù hợp nhu cầu của tài xế); mặt kính quan sát hình ảnh phía sau và hai bên.

Khả năng tích hợp hiện đại của gương ô tô

Kính chiếu hậu ô tô

Ngày nay, camera quan sát phía sau đã được tích hợp trên nhiều  gương chiếu hậu ô tô, giúp các tài xế quan sát đường đi dễ dàng và an toàn hơn.

Ngoài ra, camera được đặt  ở vị trí kính chiếu hậu phụ có sẵn và có thể điều chỉnh độc lập để quan sát hàng ghế sau. Điều này rất hữu ích để cho phép người lớn giám sát trẻ em ở ghế sau.

Mua gương chiếu hậu ô tô chính hãng chất lượng tốt nhất ở đâu?

Sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu cũng như xuất xứ trên thị trường hiện nay khiến cho nhiều khách hàng thêm bối rối khi chọn sản phẩm gương chiếu hậu. Hãy liên hệ ngay với đơn vị Thành Dũng Auto – nơi cung cấp phụ tùng ô tô nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm miễn phí.

Kính chiếu hậu ô tô

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín chất lượng nhập khẩu linh kiện phụ tùng ô tô chính hãng tại nước ngoài được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng, chọn lựa trong đó có sản phẩm gương chiếu hậu ô tô.

Một số sản phẩm gương chiếu hậu do Thành Dũng Auto nhập khẩu chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng như kính chiếu hậu Kia K3, Sorento; kính chiếu hậu Mitsubishi Grandis; gương chiếu hậu Mazda; kính chiếu hậu Chevrolet Colorado; v..v…

Thành Dũng Auto chấp nhận đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm. Chính sách bảo hành cam kết 3 tháng, có giấy chứng nhận kèm theo nên khách hàng hoàn toàn an tâm.

Nếu bạn đang tìm mua các linh kiện, phụ tùng ô tô, chất lượng, giá rẻ thì đừng ngần ngại liên hệ cho  phụ tùng ô tô Thành Dũng Auto qua cách sau để được tư vấn giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất:

 

Zalo
0944.628.333