LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG BỊ VÈ CHE MƯA Ô TÔ

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG BỊ VÈ CHE MƯA Ô TÔ LẮP THÊM LÀ CÁCH TỐT ĐỂ NGĂN MƯA LÀM ƯỚT NỘI THẤT, GIÚP THÔNG GIÓ KHI ĐỖ XE HOẶC KHI HÚT THUỐC.

VÈ CHE MƯA FORD TRANSIT

Lợi ích của việc trang bị vè che mưa ô tô để hạn chế tiếng ồn và khiến không gian trong xe được thoải mái hơn. Do vậy, các thông tin cần biết về vè che mưa là khá quan trọng đối với các chủ xe ô tô.

Các loại vè che mưa ô tô

Về mặt kỹ thuật, có 4 loại vè che mưa gồm: vè che ánh nắng, vè thông hơi, vè cửa sổ và vè che côn trùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ đề cập đến 3 loại đầu tiên. Vè che nắng, vè thông hơi và che cửa sổ có các chức năng cơ bản tương tự nhau như thông hơi, che nắng, che nước như mưa hoặc tuyết để bảo vệ nội thất xe.

 

Hoạt động của vè che mưa ô tô

Vè che mưa hoạt động theo nguyên lý khí động học rất đơn giản bằng cách thay đổi dòng chảy của nước hoặc khí xung quanh xe. Chúng được thiết kế hoàn hảo để thay đổi đường viền khí động học, trong khi xe vẫn thông thoáng khi mở cửa sổ.

Vật liệu của vè che mưa ô tô

Vè che mưa chất lượng nhất thường được làm từ kính thủy tinh có màu để giảm độ chói. Được thiết kế đặc biệt cho ô tô, vè che mưa phù hợp với nhiều loại cửa sổ và lỗ thông gió với sự liền mạch và chắc chắn nhất. Ngoài ra, một vài loại vè che mưa cửa sổ bên còn được làm từ vật liệu nhựa acrylic 3mm chất lượng cao.

Cách lắp vè che mưa ô tô

May mắn là, vè che mưa được lắp rất đơn giản, không yêu cầu các dụng cụ và hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu ngoài một chiếc tua-vít đầu dẹp. Hầu hết các vè che mưa được đặt đơn giản vào các rãnh trong cửa sổ hoặc lỗ thông gió, nhưng chỉ một số ít loại được thiết kế với loại keo dán đặc biệt để cố định chúng. Thậm chí, nếu ai đó sử dụng vè che mưa dán keo thì cũng rất dễ lắp với chỉ duy nhất một cách.

Lợi ích của vè che mưa ô tô

– Hình dáng khí động học đẹp mắt

– Lắp đặt dễ dàng với các rãnh khe cửa sổ

– Khiến cửa sổ bên được khô ráo khi trời mưa

– Tận hưởng tối đa không khí tự nhiên

– Giúp nội thất mát mẻ khi đỗ xe

Vè che mưa ô tô lắp trong các rãnh cửa sổ có thể tùy chỉnh và hoàn toàn không cần các công cụ phức tạp. Hơn nữa, bộ phận này cũng không hề đắt mà lại giúp người ngồi trong xe có thể tận hưởng không khí tự nhiên tuyệt vời bên ngoài xe.

 

Zalo
0944.628.333