Những chiếc ô tô SUV tầm giá chỉ 100 triệu tại Việt Nam

Những chiếc ô tô SUV tầm giá chỉ 100 triệu tại Việt Nam. Chỉ với số tiền không quá lớn người yêu xe có thể sử dụng một chiếc xe đa dụng

Những chiếc ô tô SUV cũ này đang rao bán tầm giá chỉ 100 triệu. Với tầm giá trên dưới 100 triệu đồng, bạn có thể đã mua được một chiếc ô tô SUV. Hãy tham khảo một số mẫu đang được rao bán trên chợ xe hơi cũ dưới đây.

Về những chiếc xe cũ, tất nhiên bạn vẫn nên cân nhắc kỹ. Tốt nhất là tham khảo lời khuyên hoặc tư vấn của những người có kinh nghiệm trước khi mua.

 Chiếc Ford Escape 3.0 XLT, đời 2003, màu xanh đang được rao bán giá 168 triệu đồng. Theo quảng cáo của người bán thì “xe tốt, máy êm, máy lạnh tốt, nệm da, mâm đúc, DVD màn hình cảm ứng, camera, vỏ xe Hankook mới thay. Xe gia đình đi, bảo dưỡng kỹ”.

Vì kẹt tiền làm ăn nên chủ nhân của chiếc Ford Escape 2002. Chủ nhân cho biết xe “gia đình đang đi, ít sử dụng. Xe mới đăng kiểm, bảo dưỡng, được trang bị đồ chơi, 4 màn hình, camera lùi”.

128 triệu là giá của chiếc Ssangyong Musso đời 2002, màu vàng đồng này. Xe được quảng cáo là “nồi đồng cối đá, ít hỏng vặt, chạy đầm, côn số nhẹ nhàng, 7 chỗ rộng thoải mái, tiêu tốn nhiên liệu khoảng 8-9l/100km, máy dầu nên rất nhẹ tiền”.

Những chiếc xe ô tô SUV cũ có giá rất hấp dẫn

 138 triệu là giá rao bán cho chiếc Hyundai Galloper đời 2003, màu bạc, nhập khẩu. Chủ xe rao “xe đặc biệt đã độ trần cách âm, chống nóng, chống ồn và ghế sau có thể chở người chở đồ rất tiện, phù hợp cho việc đi dã ngoại, phượt, câu cá hay công trường”.

Những chiếc ô tô SUV tầm giá chỉ 100 triệu tại Việt Nam
Những chiếc ô tô SUV tầm giá chỉ 100 triệu tại Việt Nam
Zalo
0944.628.333