ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST, ECOSPORT

ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST, ECOSPORT , sản xuất bởi Ford phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất. Ốp lốp dự phòng Ford Everest được sản xuất tại Thái Lan

Ốp lốp dự phòng Ford Everest thuộc hệ thống phụ kiện trang trí của ô tô. Được nhập khẩu trực tiếp tại Thái Lan.
Ốp lốp dự phòng Ford Everest được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa và và hợp kim không rỉ,

ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST
ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST

Sản phẩm Ốp lốp dự phòng Everest được dùng cho tất cả các loại xe Everest được sản xuất từ năm 2005-2014.

Ngoài ra Thành Dũng còn phân phối ốp lốp của các dòng xe khác như Ốp lốp dự phòng Ford Ecosport
Sản phẩm bao gồm đầy đủ phụ kiện kèm theo như ổ khóa, chìa khóa dự phòng, miếng đậy ngoài ốp vòng bánh và miếng lót trong của bánh.

Quy trình tháo lắp cũng hết sức dễ dàng ngay cả với những người bình thường ít am hiểu về xe. Bạn có thể mua về tự thay hoặc ra gara để được lắp đặt.

Sản phẩm Ốp lốp dự phòng xe Everest có duy nhất một mầu sáng bạc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra nếu bạn muốn trang trí thêm có thể sơn hoặc phủ vải bạt theo sở thích của mình.

Ốp lốp dự phòng Everest được thiết kế phù hợp với chiếc lốp thứ 5 của xe có tác dụng trang trí  và bảo về lốp tránh khỏi ăn mòn do nắng mưa, hoặc va đập trong quá trình di chuyển của xe.

Đối với những sản phẩm có chất lượng kém  được phân phối bởi các công ty không uy tín. khi lắp đặt sản phẩm thường cong vênh, gây ra tiếng ồn khi vận hành.

Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc qua hình thức chuyển hàng COD, hoặc quý khách cũng có thể chuyển khoản trước cho công ty Thành Dũng và yêu cầu cách thức giao hàng sao cho thuận tiện nhất.

Khuyến cáo

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp về phụ tùng ô tô thường không cung cấp đủ thông tin về xuất xứ hàng hóa. Khi bán thường không nói rõ về quy tắc bảo hành

Chúng tôi khuyến cáo các bạn nên mua ở những công ty lớn có uy tín trên thị trường. Thành Dũng cam kết đền gấp đôi giá trị hàng hóa nếu tư vấn không đúng về xuất xứ.

Nhiều công ty cung cấp sản phẩm trôi nổi, không phải là sản phẩm chính hãng tuy nhiên lại bán giá rất cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng.

ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST
ỐP LỐP DỰ PHÒNG FORD EVEREST
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT NHẤT CỦA THÀNH DŨNG

Sản phẩm được đổi trả trong vòng 7 ngày
Sản phẩm được hoàn tiền trong vòng 7 ngày
Sản phẩm được bảo hành mới 100%, đúng nguồn gốc xuất xứ
Sản phẩm được bảo hành lắp lên 
– Chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng. Để tránh mua phải những sản phẩm nhái, kém chất lượng trên thị trường.

– Chúng tôi tự hào được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt được sự ủng hộ của một số khách hàng quốc tế.

– Thành Dũng cam kết bán hàng với giá rẻ nhất. Đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Thành Dũng được đổi, trả lại hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Với điều kiện hàng còn nguyên vẹn, không lắp ráp, trầy xước, còn nguyên vỏ hộp.

Khách hàng nói về chúng tôi

Có rất nhiều forumdiễn đàn sử dụng thông tin, hình ảnh của chúng tôi cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi rất hoan nghênh nếu các bạn dẫn nguồn từ trang web của Thành Dũng

Trung tâm phụ tùng ô tô Thành Dũng chỉ phân phối tại địa chỉ duy nhất tại số 11-B8 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng. Mọi chi tiết xin liên hệ với số tổng đài hotline 0931.029.029, 0944.628.333, 0347.303.303, 0347.313.313

Zalo
0944.628.333